5 ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER

5 ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER

Được giới chuyên gia đánh giá cao về cả chất lượng lẫn thiết kế, thế nhưng, đó vẫn chưa phải là tất cả về dự án Phú Đông Premier. Rất nhiều “bí mật” đằng sau cái tên này sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Hãy cùng khám phá!

  1. Nguồn gốc ý tưởng hồ bơi nước ấm

Phú Đông Premier ban đầu chỉ sở hữu hồ bơi tràn bờ đơn thuần. Tuy nhiên, với tâm huyết tạo nên giá trị khác biệt cho mỗi dự án mình tham gia, chủ đầu tư Phú Đông Group đã cải tiến thành hồ bơi nước ấm.

Hơn nữa, Tổng giám đốc Phú Đông Group – chủ đầu tư dự án, từng đảm nhiệm vị trí đầu não tại chủ đầu tư Him Lam, thấu hiểu đến từng chân tơ kẽ tóc việc kiến tạo tiện ích làm sao cho có lợi nhất với khách hàng. Bằng 15 năm kinh nghiệm “chinh chiến” cùng căn hộ chung cư, cũng là 15 năm an cư “bền bỉ” tại căn hộ, ông hiểu rằng, việc xây dựng hồ bơi nằm giữa các block nhà sẽ khiến hồ bơi bị chắn ánh nắng mặt trời, đưa nhiệt độ hồ giảm xuống còn 20 – 24 độ và hoàn toàn không phù hợp với sức chịu đựng của người Việt Nam.

Vì vậy, chủ đầu tư chấp nhận đầu tư thêm 2 tỷ đồng ngoài dự kiến để bổ sung hệ thống làm ấm nước hồ, giúp cư dân thoải mái vẫy vùng trong làn nước suốt mọi thời điểm trong ngày, phát huy tối đa công năng của hồ bơi cao cấp.

 

  1. Dự án dành đến 5 tầng để xe chứ không xây officetel. Vì sao?

 Thấu hiểu việc xây thêm tầng hầm để xe sẽ quyết định rất lớn tới sự thuận tiện trong cuộc sống của cư dân, đồng thời, nhận thấy tình trạng thiếu chỗ để xe đang là vấn đề nhức nhối tại các chung cư Việt Nam, chủ đầu tư quyết định tận dụng riêng 5 tầng làm khu vực để xe.

Bằng tầm nhìn chiến lược, chủ đầu tư biết rằng, khi mà tỉ lệ sở hữu xe hơi tại Việt Nam đang ngày một gia tăng, chuyện phải “phơi xe” ngoài nắng gió chỉ là chuyện một sớm, một chiều. Vì vậy, chấp nhận bỏ qua phần lợi nhuận từ officetel, trọn 5 tầng dự án được dùng làm tầng để xe, một điều không có bất cứ dự án nào tại TP.HCM dám mạnh dạn triển khai.

  1. Chủ đầu tư đảm nhận công tác quản lý – vận hành

Rất nhiều khách hàng băn khoăn về đơn vị quản lý – vận hành dự án Phú Đông premier. Giờ đây, nỗi lo đó hoàn toàn được xua tan, khi chủ đầu tư chính thức công bố chính mình sẽ là đơn vị quản lý dự án. Bằng tất cả tâm huyết xuyên suốt quá trình hình thành, xây dựng và phát triển dự án, giờ đây, Phú Đông Group tiếp tục đảm nhiện khâu quản lý – vận hành, “chăm lo” từ A đến Z cho “đứa con cưng” của mình.

Đặc biệt, chủ đầu tư tuyên bố, mức phí quản lý sẽ không phục vụ mục tiêu lợi nhuận để tiết giảm tối đa chi phí sinh hoạt cho cư dân. Mức phí quản lý cho căn hộ Phú Đông Premier chỉ dao động trong mức 7,000 đến 8,000đ/m2, một mức giá “không tưởng” dành cho căn hộ cao cấp, đủ thấy tâm huyết của chủ đầu tư dành cho những cư dân của mình.

  1. Trường mầm non quốc tế dành riêng cho cư dân Phú Đông Premier

Trường mầm  Lotus Kinder Garten chính là Tiện ích phụ trợ mà chủ đầu tư chủ ý xây dựng như một đặc quyền riêng cho cư dân Phú Đông Premier. Đây là trường mầm non quốc tế được xây dựng theo concept Nhật Bản, được xem như trường một trong những trường mầm non cao cấp nhất tại TP.HCM. Cư dân chẳng cần phải vượt hàng chục cây số để đưa đón con đi học. Giờ đây, việc chăm sóc và dõi theo những bước trưởng thành của con trẻ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Đặc biệt, cư dân Phú Đông Premier còn được ưu đãi giảm đến 50% học phí. Thật là một tin đáng mừng!

  1. Chủ đầu tư cam kết hoàn tiền nếu khách hàng không hài lòng.

Phú Đông Group mạnh dạn cam kết sẽ hoàn trả lại tiền và lãi suất tiết kiệm cho khách hàng nếu căn hộ bàn giao không khiến khách hàng hài lòng. Đây là chủ đầu tư duy nhất dám đưa ra tuyên bố này, thể hiện rõ sự tự tin tuyệt đối về chất lượng dự án, và sự tâm huyết số một mà chủ đầu tư dành cho cư dân.

Với những đặc quyền kể trên, rõ ràng, tại Phú Đông Premier, khách hàng thật sự là thượng đế! Phú Đông Premier xứng đáng là nơi gửi gắm giấc mơ an cư của gia đình bạn!

5 ĐIỀU CHƯA BIẾT VỀ DỰ ÁN PHÚ ĐÔNG PREMIER
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Phú Đông Group

X
NHẬN BÁO GIÁ