CƠN SỐT HẠ TẦNG BAO QUANH TIẾN LỘC GARDEN

CƠN SỐT HẠ TẦNG BAO QUANH TIẾN LỘC GARDEN

Vùng đất Nhơn Trạch hiện nay đang được xem là “ứng cử viên” nặng ký đầy tiềm năng so với các nơi khác khi sở hữu cơ hội trở thành thành phố vệ tinh phía Đông của Sài Gòn và quỹ đất rộng lớn bạt ngàn chưa được khai thác. Chính vì thế, Nhơn Trạch gần đây thu hút khá nhiều ông lớn như chen chân về đây, trở Sthành điểm quy tụ nhiều dự án bất động sản để khách hàng lựa chọn, trong đó, không thể không kể đến dự án Tiến Lộc Garden. Đây là một trong những dự án nổi bật tạo nên cơn sốt bất động sản Nhơn Trạch, làm nứt lòng giới đầu tư thời gian gần đây.

dự-án-tiến-lộc-garden

Không chỉ vậy, Nhơn Trạch còn là nơi nổi tiếng sở hữu các khu công nghiệp lớn nằm ngay trung tâm tam giác vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Với hơn 8 khu công nghiệp lớn, không thể xem thường khi nơi đây đã thu hút được gần 9,3 tỉ USD với 361 dự án được đầu tư, giải quyết nhu cầu việc làm cho hơn 160 ngàn người dân chỉ trong 6 tháng đầu năm 2020. Đây đều là những con số biết nói có thể chứng tỏ được sức hút cũng như tiềm năng đầu tư của khu đô thị Nhơn Trạch và là yếu tố giúp cho thị trường bất động sản tại đây phát triển mạnh mẽ và bùng nổ trong thời gian sắp tới, điển hình như dự án Tiến Lộc Garden của chủ đầu tư Tiến Lộc Group.

Ngoài việc hưởng sái từ sự phát triển của nhơn trạch, dự án tiến lộc garden còn được nâng tầm hơn khi xung quanh là các hạ tầng trọng điểm giá trị hơn nghìn tỷ đang được khởi công xây dựng mang lại một diện mạo hoàn toàn mới cho nhơn trạch nói chung và tiến lộc garden nói riêng. Các hạ tầng đó phải kể đến như: Cầu Cát Lái – được đầu tư với số tiền lên đến gần 7200 tỉ đồng, đây sẽ là con “át chủ bài” trong công cuộc nâng cao tầm vóc cho thị trường bất động sản Nhơn Trạch; Cầu Vành đai 3 – có tổng chiều dài gần 97,7 km đem đến nhiều tiện ích quan trọng về mặt giao thông đặc biệt bởi con đường này nối liền tới 4 tỉnh, thành phố và băng qua 8 quận khác nhau; Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu – có tổng chiều dài lên tuyến 77,8km, được thiết kế 6 làn đường, riêng đoạn qua sân bay Long Thành có 8 làn đường, tổng vốn đầu tư dự kiến là 25.743 tỉ đồng, là hạ tầng giao thông quan trọng tạo thêm một tuyến kết nối giữa các đô thị lớn trong khu vực như Biên Hòa, Nhơn Trạch, Bà Rịa – Vũng Tàu;… Và một loạt các dự án khủng khác như đường 319, sân bay long thành, đường 25C, đường 25B, cao tốc long thành – dầu giây, cao tốc bến lức – long thành,…

Xem thông tin chi tiết shophouse dự án tại: https://phuchunggroup.vn/du-an/valerich/

Xem thêm dự án LDG sky

CƠN SỐT HẠ TẦNG BAO QUANH TIẾN LỘC GARDEN
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Phú Đông Group

X
NHẬN BÁO GIÁ