D-Homme quận 6 –  Căn hộ hoàn hảo cho người Hoa ở Sài Gòn

D-Homme quận 6 –  Căn hộ hoàn hảo cho người Hoa ở Sài Gòn

Khu vực quận 6 từ lâu đã là nơi cư trú của cộng đồng người Hoa ở Sài Gòn – Chợ Lớn. Tuy vậy, thường thì những nơi có đông đảo người Hoa kiều sinh sống thì nơi đó rất nhộn nhịp và sầm uất vì họ rất giỏi buôn bán, giao thương và chú trọng văn hóa cộng đồng. Thế nhưng, đến nay vẫn không có nhiều dự án căn hộ thương mại sang trọng các cấp mọc lên ở quốc gia này cho đến khi dự án D Homme quận 6 ra đời.

căn hộ d homme

D-Homme quận 6 – Căn hộ “luxury” ở quận 6

Tọa lạc tại số 765 Hồng Bàng, phường 6, quận 6, dự án D-Homme được xây dựng trên tổng diện tích 5.264 m2 với chiều cao 30 tầng bao gồm các loại hình căn hộ: chung cư cao cấp, thương mại, văn phòng, shophouse, officetel. Dự kiến sẽ có gần 497 căn hộ được xây dựng tại dự án đáp ứng yêu cầu về nơi ở, kinh doanh thương mại cao cấp cho cộng đồng người Hoa đang sinh sống tại quận 6.

Từ vị trí dự án D-Homme, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến rất nhiều các tiện ích sẵn có trong bán kính 2km như: chợ Bình Tây, chợ Kim Biên, bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh viện đại học Y dược,… Đó là chưa kể rất nhiều tiện ích nội khu dự án như: hồ bơi, gym, spa, BBQ ngoài trời, Yoga, công viên sân vườn,… khiến cho cư dân không cần phải đi đâu xa vì mọi thứ đã có mặt ngay tại nơi ở của mình. Đó là những tiện ích tận tay mà bất cứ người dân Sài Gòn nào cũng khao khát.  

>> Cập nhật bảng giá mới nhất dự án D Homne: https://canhodhomme.net/gia-ban-du-an-d-homme/

D-Homme quận 6 đáp ứng các yêu cầu cao nhất của giới Hoa kiều

Nhìn chung, cộng đồng người Hoa ở quận 6 nói riêng và TP.HCM nói chung thường tụ tập quanh các khu vực Chợ Lớn, Chợ Bình Tây và các khu nhà ở chật chội và có lịch sử lâu đời quanh khu vực, mặc dù có không ít căn hộ chung cư mọc lên ở khu vực này nhưng thực tế không phải dự án nào cũng cung cấp đầu đủ các loại hình căn hộ, tiện ích sống cũng như vị trí giao thương cực thuận lợi ở dự án D-Homme quận 6 Sài Gòn.

Hiện tại, dự kiến mức giá mà chủ đầu tư DHA Corp đưa ra ban đầu là 60 triệu/m2. Đây là mức giá phải chăng trong một khu vực có vị trí kết nối rất thuận tiện như D-Home. Vì trong tương lai, khu vực này sẽ chứng kiến sự phát triển sôi động hơn nữa của cộng đồng người Hoa và sự đầu tư từ các tập đoàn, công ty trong và ngoài nước trên địa bàn. Do đó, giá bất động sản khu vực này sẽ còn tăng hơn nữa nên khách hàng hoàn toàn có khả năng sinh lời hiệu quả từ việc mua căn hộ nơi đây trong thời gian chỉ từ 1 đến 2 năm.

>> xem thêm căn hộ quận 9|

 

D-Homme quận 6 –  Căn hộ hoàn hảo cho người Hoa ở Sài Gòn
Rate this post

About The Author

Mr Property

No Comments

Leave a Reply

NHẬN BÁO GIÁ
Đăng ký nhận báo giá từ Phú Đông Group

X
NHẬN BÁO GIÁ